Top 5 nền tảng tốt nhất cho website bán hàng và thương mại điện tử

 

ecommerce 2

Top 5 nền tảng tốt nhất cho website bán hàng và thương mại điện tử

Thương mại điện tử đã và đang trở thành một trong những cách đáng tin cậy nhất, và thích hợp nhất để mua hàng. Sự phát triển của nó đã cho phép vô số những doanh nghiệp đạt đến tầm cao mới, và tận dụng các khả năng vô tận. Để tạo ra được một hệ bán hàng, giao dịch trực tuyến, hệ thống của bạn phải luôn và luôn cập nhật những thói quen tiêu dùng cũng như xu hướng công nghệ mới nhất. Nhu cầu tất yếu đặt ra là cần có một hệ quản trị nội dung (CMS) * mạnh mẽ và đáng tin cậy, cập nhật được những xu hướng mới nhất. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 5 của hệ quản lý nội dung tốt nhất để xây dựng nền tảng cho hệ thống thương mại điện tử của bạn.

Xin lưu ý rằng những CMS như WordPress và Joomla, mặc dù không hoàn toàn tập trung vào thương mại điện tử, nhưng chúng cung cấp các plugin hiệu quả để đáp ứng các nhu cầu cơ bản và cả mức trung bình của bạn.

1. Business Catalyst

business catalyst 1

 

Catalyst kinh doanh cho phép bạn xây dựng các trang web thương mại điện tử điển hình với quy mô vừa và nhỏ. Sau khi bạn đăng ký bạn sẽ nhận được một ứng dụng thương mại điện tử cung cấp cho bạn một hệ quản trị nội dung chuyên dụng (CMS) có sức mạnh để thiết lập các blog, giỏ hàng, và các diễn đàn. Tính năng theo dõi và phân tích hành vi người dùng cũng rất mạnh mẽ và trực quan. Giao diện người dùng đơn giản và ngắn gọn. Business Catalyst không chỉ giúp xây dựng các cửa hàng trực tuyến của bạn, nó quản lý rất tốt các mặt hàng và hóa đơn … BC là một ứng dụng đầy đủ tính năng lưu trữ, cung cấp các phương thức hỗ trợ tuyệt vời qua điện thoại, email, hoặc chat trực tuyến.

2. Magento

magento 1

 

Magento thực sự là một nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở tuyệt vời, nó giúp giảm tải tối thiểu thời gian xây dựng hệ thống nhưng vẫn đảm bảo chất lượng rất tốt. Magento là một trong những giải pháp thương mại điện tử phát triển nhanh nhất trên thị trường trong những năm gần đây. Magento vượt trội hơn so với các hệ thống quản lý nội dung khác ở những tính năng thông minh cho thương mại điện tử, các lựa chọn phong phú để phát triển trang web của bạn. Magento là một nền tảng thương mại điện tử rất linh hoạt cho phép bạn Quản lý nhiều trang web, tích hợp Google Website Optimizer và hơn 50 cổng thanh toán.

3. PrestaShop

prestashop 2

 

PrestaShop là mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, cung cấp một loạt các tính năng như kiểm soát toàn bộ hàng tồn kho của bạn, đơn đặt hàng, vận chuyển và theo dõi, cho phép bạn quản lý các hoạt động kinh doanh của bạn trong thời gian thực. Nền tảng thương mại điện tử này có tích hợp công cụ chỉnh sửa WYSIWYG (trình soạn thảo trực quan) cho sản phẩm của bạn và quản lý các hình ảnh. Cửa hàng trực tuyến của bạn có thể được tùy chỉnh rất dễ dàng, chấp nhận thanh toán PayPal, và quản lý dựa trên thuê bao của khách hàng. PrestaShop có thể gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn, hoặc tài khoản PayPal của bạn.

4. OpenCart

opencart 1

 

Trang Admin của Opencart được thiết kế nhằm đơn giản hóa công việc quản trị trang web của bạn. OpenCart cho phép bạn kiểm soát đầy đủ các tính năng vận chuyển (shipping) của bạn và tính năng tạo phiếu giảm giá. Bạn có thể sử dụng mã số phiếu giảm giá cho các khách hàng hiện tại của bạn là ưu đãi. Hệ thống này lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang cần một hệ thống đủ đơn giản, linh hoạt và chi phí phát triển phù hợp với quy mô của họ.

5. osCSS

oscss 1

 

osCSS chỉ đơn giản là một ứng dụng bán hàng online được xây dựng trên mã nguồn osCommerce GPL. Nó hoàn toàn miễn phí. Phiên bản này phù hợp với các tiêu chuẩn web hiện tại bằng cách sử dụng XHTML 1.1 là ngôn ngữ đánh dấu. Không khó để nắm bắt được nền tảng này. Mặc dù osCSS không phải là CMS thương mại điện tử phổ biến, những tính năng cũng không phải ở mức vượt trội, nhưng nó đủ sức mạnh để xây dựng các hệ thống TMĐ vừa và nhỏ.

Việc so sánh và đưa ra lựa chọn giữa rất nhiều phương án sẽ chỉ mang tính tương đối. Theo các bạn còn ứng viên nào xứng đáng lọt vào top 5 này nữa không? Mời các bạn comment bên dưới.

Thấy hay thì chia sẻ giúp mình nhé 🙂

Summary
Review Date
Reviewed Item
Top 5 nền tảng tốt nhất cho website bán hàng và thương mại điện tử
Author Rating
51star1star1star1star1star

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dich Vu SEO
Dịch Vụ SEO Đồng Tháp
Dịch vụ SEO Đồng Tháp, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.
Báo động nền tảng website WordPress bị hacker tấn công lừa đảo
Báo động nền tảng website WordPress bị hacker tấn công lừa đảo
Vượt qua cơ chế bảo vệ của Wordfence (“tường lửa” của WordPress), các hacker sẽ lợi dụng tấn công thay đổi ...
wordpress hosting
[HOT ] 8 Lưu Ý Cách Chọn (WORDPRESS HOSTING) | TRANHAIT.COM
WordPress đang là mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nắm bắt được xu thế đó, nhiều ...
cost
Thiết Kế Website Quảng Bình
Khi gõ từ khóa “thiết kế website”, hoặc “công ty thiết kế web” trên Google, khách hàng dễ bị bối rối ...
Cong Ty Thiet Ke Web Tai Dong Thap
Công Ty Thiết Kế Website Tại Đồng Tháp
Kính gửi: Quý Khách hàng Thiết kế website đồng tháp là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về ứng dụng công nghệ ...
Thiết kế website nội thất tại Đồng Tháp
Thiết kế website nội thất tại Đồng Tháp – Tặng Tên Miền, Hosting, Miễn phí Traffic ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE NỘI ...
Thiết kế website máy móc công nghiệp
Link Demo : Website máy móc công nghiệp Det Tadalafil gjør det er at det hemmer PDE5 eg nærmere bestemt testosteron ...
website ban thuc pham sach 1
Giao diện website bán thực phẩm sạch
Vifonic xin giới thiệu đến Quý khách mẫu giao diện website mới: website bán hàng thực phẩm sạch với đầy đủ các tính năng của một ...
ke hoach public website
Thiết kế website theo yêu cầu – Chọn mặt gửi vàng (P2)
Có nên lựa chọn website sẵn có theo giao diện? Ở đây Vifonic không đi sâu phân tích những điểm bất lợi ...
google url shorterner closing 1522935092
Ý nghĩa của việc short link bằng goo.gl và cách sử dụng
Short link là gì ? Short link chính là chúng ta rút ngắn link gốc lại. Bên dưới mình sẽ có ví ...
thiet ke web theo yeu cau
Thiết kế website theo yêu cầu – Chọn mặt gửi vàng (P1)
Chuỗi bài viết này được tác giả viết năm ngoái cho công ty mà tác giả làm ở đó nhưng vì ...